Black Rain
31 มกราคม 2023, 01:24:15 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลำปาง เดินหน้าโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พิการทุพพลภาพในพื้นที่  (อ่าน 553 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lampangradio
Hero Member
*****
กระทู้: 743


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2021, 11:04:16 AM »

ที่หอประชุม ที่ว่าการอำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง นางวรรณวิไล กันเพ็ชร์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง นายกสมาคมพลังบำบัดไทย พร้อมด้วย ดร.ภูวนาท รองทอง ประธานเครือข่ายภูมิปัญญาแพทย์แผนไทยจังหวัดลำปางและจิตอาสาฯ ร่วมกันบูรณการทำงานร่วมกันเพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชนที่พิการทุพพลภาพในพื้นที่จังหวัดลำปาง เพื่อให้เข้าถึงการรักษาที่ ถูกจุด ถูกหลัก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง เปิดเผยว่า โครงการยกระดับคุณชีวิตของผู้พิการทุพพลภาพเป็นการเผยแพร่ศาสตร์คลื่นพลังงาน ที่มีการวิจัยของศูนย์พลังจักรวาล ซึ่งเป็นพลังงานที่เสถียรเป็นพลังงานธรรมชาติประเภทหนึ่ง เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชนผู้พิการทุพพลภาพในพื้นที่จังหวัดลำปาง โดยจัดกิจกรรมโครงการดังกล่าวดำเนินโครงการครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา และต่อยอดโครงการเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งผลการวิจัยปรากฏว่าใช้ได้ผล สามารถปลดล๊อคผู้พิการทุพพลภาพให้มีอาการดีขึ้น ด้วยคลื่นพลังงานแห่งธรรมชาติและพลังชีวิต ทำให้หลุดพ้นจากสภาวะพิการปัญหาสังคมก็ไม่เกิดเช่น จิตเวช ออทิสติก สารเสพติด ซึ่งคลื่นนี้จะลดการอักเสบทุกชนิดที่อยู่ในร่างกาย ซ่อมสร้างเซลล์ใหม่ได้ โดยบูรณาการร่วมมือกับเครือข่ายภูมิปัญญาแพทย์แผนไทยจังหวัดลำปางนำเอาสมุนไพรมาช่วยในการรักษาและวิจัย
ด้าน ดร.ภูวนาท รองทอง  ประธานเครือข่ายภูมิปัญญาแพทย์แผนไทยจังหวัดลำปาง เปิดเผยว่า เราขับเคลื่อนภูมิปัญญาแพทย์แผนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์แผนไทยและหมอพื้นบ้าน ตลอดจนประชาชนที่มีที่สนใจเข้ามาเรียนรู้เรื่องของแพทย์แผนไทยและหมอพื้นบ้าน 
ซึ่งในการนี้ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง นายกสมาคมพลังบำบัดไทย ได้ทำโครงการลักษณะแพทย์ทางเลือกถือว่าอยู่ในบริบทเดียวกัน และได้มาร่วมในลักษณะการบูรณาการทำงานร่วมกัน เพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงในการรักษาที่ถูกจุดถูกหลักได้ ถือว่าเป็นนิติใหม่ที่จะได้ทำงานร่วมกัน ระหว่างแพทย์แผนไทยและหมอพื้นบ้านกับแผนปัจจุบัน แพทย์ทางเลือก ที่มีอยู่หลายสาขาหลายวิชาการในการบูรณาการร่วมกัน

https://region3.prd.go.th/region3_ci/topic/news/41063


* 1.jpg (512.2 KB, 960x960 - ดู 175 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.06 วินาที กับ 19 คำสั่ง